thietbiphucan.vn

TỦ ẤM B.O.D (Tủ Ấm Lạnh) 112

Mã SP: XBR112

Tủ B.O.D XBR là giải pháp lý tưởng cho việc duy trì ở nhiệt độ thấp. nó rất thích hợp cho các phòng thí nghiệm y sinh, vi sinh, và cũng để kiểm soát chất lượng trong ngành công nghiệp.

Bên ngoài của tủ ấm lạnh được làm bằng thép mạ kẽm phủ sơn tỉnh điện, bên trong được làm bằng thép không gỉ đặc biệt chống ăn mòn. Một lỗ Ø 20 mm ở phía bên trái để cáp hoặc đầu dò được bịt kín bằng nút silicone. Một bộ phận làm mát và máy nén nằm ​​ở phần trên của tủ ấm lạnh để làm lạnh , tiết kiệm không gian.

Điều hòa không khí bằng 2 quạt phía sau lưng của ấm lạnh, gia nhiệt bằng điện trở, làm mát bằng dàn lạnh với máy nén nằm bên trên tủ.

Kiểm soát nhiệt độ bằng đầu dò PT100 đặt ngay trên dòng không khí đối lưu, có chuông báo động khi quá nhiệt . Tất cả hiển thị trên màn hình LCD rộng dể sử dụng.

Điều chỉnh nhiệt độ từ 0°C đến 60°C.

Model: XBR112

GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM GIÁ VAT (hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất)

Giá: 70.000.000 đ

Số lượng:

 TỦ ẤM LẠNH XBR 112 LÍT CỦA HÃNG FRANCE ETUVES

Tủ Ấm Lạnh XBR rất lý tưởng cho việc giữ sản phẩm ở nhiệt độ thấp. Chúng rất phù hợp cho sinh học và vi sinh học trong phòng thí nghiệm , y tế và điều khiển trong công nghiệp.

 Model : XBR 112

Thể tích sử dụng : 112 lít

Thang nhiệt độ làm việc : 0 - 60°C

Tính đồng nhất : <± 0.9°C ở 20°C

Nhiệt độ ổn định : <± 0.2°C

Kích thước bên trong : (W x D x H): 500 x 450 x 500 mm

Kích thước ngoài : (W x D x H): 604 x 808 x 909 mm

Kệ bằng thép không rỉ

Số lượng theo máy : 02/ có khả năng lắp tối đa : 08

Kích thước kệ : 470 x 420 mm

Nguồn điện : 230V/50Hz

Công suất tiêu thụ max : 1050 Watts

Số cửa: 1

Tốc độ đối lưu không khí : 328 m3/giờ

Trọng lượng: 76 kg.

Ưu điểm:

- Thang Nhiệt độ làm việc : từ 0°C đến 60°C

- Vỏ bên trong làm bằng thép không gỉ đặc biệt chống ăn mòn

- Đối lưu khí đều trong các góc của tủ đảm bảo độ đồng nhất nhiệt độ cao.

- Bộ phận làm lạnh được thiết bên trên tủ nhằm tiết kiệm diện tích phòng

- Bộ điều khiển nhiệt độ rất dễ sử dụng

- Đảm bảo an toàn cho quá trình làm việc

Cấu trúc tối ưu hóa :

Vỏ bên trong được làm bằng thép không gỉ sáng loáng. thép không gỉ đặc biệt chống ăn mòn. Các góc bên trong được bo tròn giúp cho quá trình làm sạch dễ dàng hơn.

Vỏ ngoài làm bằng thép mạ kẽm và được phủ thêm 01 lớp sơn Epoxy làm cho tủ ấm lạnh XBR đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Hệ thống đối lưu không khí luôn đạt ở mức tối ưu nhờ 02 quạt lắp phía sau tủ và nhờ đó quá trình truyền nhiệt được phân bố đều trong các góc và toàn bộ không gian tủ.

Các thiết bị bay hơi, nằm trong dòng chảy không khí, cho phép nhiệt độ để làm mát xuống. Một đơn vị làm mát gồm ngưng và máy nén và nằm ở phần trên của lồng ấp, thức ăn nó.

Nhiệt độ làm việc của tủ được kiểm soát bởi một bộ điều khiển điện tử cao nhất nhất trên thế giới hiện nay, bộ điều khiển C3000, đồng thời nó kết nối với sensor nhiệt PT100 đặt ngay dòng đối lưu không khí. Bộ điều khiển C3000 của Tủ Ấm Lạnh XBR có chức năng bảo vệ quá nhiệt báo động qua còi và màn hình lớn, đồng thời có chức lặp lại chu kỳ làm việc, hoặc báo động bằng còi khi hết chu kỳ làm việc.

Tính năng an toàn :

Sự an toàn của Tủ Ấm Lạnh XBR được đảm bảo nhờ 01 bộ điệu khiển phụ, hoạt động độc lập với bộ điều khiển C3000, bộ điệu khiển này đạt cấp bảo vệ 3.1.

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tủ được cung cấp 02 kệ để chứa mẫu, mỗi kệ có thể chịu tải trọng lên đến 30 kg, tuy nhiên người sử dụng có thể lắp thêm một số kệ vào các vị trí nhà sản xuất đã chừa khe sẵn.

Có hệ thống chống nghiêng đảm bảo sản phẩm luôn đông nhất.

Hiện nay, Công Ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Phúc An là nhà phân phối chính thức của hãng France Etuves ở thị trường Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sử dụng tủ ấm lạnh với giá cả hợp lí.

Đăng ký tư vấn: Click vào đây