thietbiphucan.vn

Công nghệ mới

Sử dụng biến tần cho máy thổi khí, sục khí bể vi sinh

 Biến tần cho Máy thổi khí, Sục khí Bể vi sinh
Giới thiệu giải pháp sử dụng Biến tần cho Máy thổi khí, Máy sục khí Bể vinh sinh trong hệ thống xử lý nước thải. Đã được ứng dụng thành công tại các khi công nghiệp lớn. Hệ thống đạt hiệu suất trên 98% và khả năng tiết kiệm điện lên đến 40%

Vi sinh vật là những sinh vật đơn bào, có kích thước nhỏ bao gồm Virus, Vi khuẩn, Vi tảo, Động vật nguyên sinh ...Vi sinh vật tham gia tích cực vào quá trình phân giải các phế thải nông nghiệp, công nghiệp.

Sự phát triển của Vi sinh vật sẽ ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng nước thải sau khi xử lý. Để kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của các vi sinh vật, chúng ta cần phải cung cấp cho môi trường nước một lượng oxi vừa đủ. CHúng sẽ phát triển nhanh hơn rất nhiều so với những môi trường thiếu oxi.

Để tăng hiệu suất làm việc của Bể vi sinh, ta cần lắp thêm Bộ biến tần điều khiển Vô cấp tốc độ cho các động cơ máy thổi. Khả năng tiết kiệm điện cũng rất lớn, hệ thống làm việc ổn định và êm hơn.

Hệ thống máy thổi khí vi sinh thuộc hạng mục xử lý nước thải gồm: các motor chạy luôn phiên theo thời gian, các bộ biến tần của các motor